Tai yahoo mien phi - Yahoo chia sẻ 4 lý do không nên ăn nhiều bánh mỳ trắng |
Những chiếc bánh mì trắng chứa rất ít chất dinh dưỡng. Nó là nhúm bột được nhào với bột nở khiến bánh phồng to lên mà thôi. Cùng tai yahoo mien phi và tìm hiểu nguyên nhân không nên ăn nhiều loại bánh mỳ này nhé
Bánh mì trắng không nhiều chất dinh dưỡng
Vì chỉ là dúm bột được nở to lên, nên thực ra bánh mì cũng không có nhiều dinh dưỡng. Tuy nhiên, nếu nó được làm từ ngũ cốc nguyên hạt và không có bột nở thì bạn có thể lựa chọn cho bữa ăn sáng.
Chứa nhiều muối
Hầu hết bánh mì đều chứa rất nhiều muối. Vì vậy, nếu bạn ăn ít bánh, lượng natri trong cơ thể bạn sẽ giảm đáng kể.
Làm cho bạn tăng cân
Nếu bạn ăn quá nhiều bánh mì, tất cả tinh bột, muối, đường tinh chế và chất bảo quản có trong bánh có thể làm cho bạn béo phì. Vì vậy, nên ăn ở mức độ giới hạn.
Ăn nhiều bánh mì trắng tăng nguy cơ bị bệnh tim
Theo một nghiên cứu, những người ăn nhiều bánh mì trắng sẽ tăng gấp đôi nguy cơ mắc bệnh tim so với người ăn ít các loại thực phẩm này.
Hãy cùng tai yahoo mien phi và tìm hiểu thêm những kiến thức bổ ích cho cuộc sống nhé các bạn.
0 comments:
Post a Comment